Hướng dẫn kỹ thuật chọn trống mái gia cầm 01 ngày tuổi (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu tầm quan trọng của việc chọn trống mái gia cầm. Trình bày về sự phân bố giới tính ở gia cầm, các phương pháp xác định giới tính gia cầm non 1 ngày tuổi cũng như một số yêu cầu và các bước chọn trống mái