(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu tầm quan trọng của việc chọn trống mái gia cầm. Trình bày về sự phân bố giới tính ở gia cầm, các phương pháp xác định giới tính gia cầm non 1 ngày tuổi cũng như một số yêu cầu và các bước chọn trống mái
Keywords: Poultry,Gia cầm; Breeding,Chăn nuôi