(untitled) - Phùng, Đức Tiến (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất và kĩ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng ấp trứng, các biện pháp thú y phòng bệnh cho gà Sao
Keywords: Poultry,Gia cầm; Breeding,Chăn nuôi