Kỹ thuật chăn nuôi gà sao - Phùng, Đức Tiến (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu những đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất và kĩ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng ấp trứng, các biện pháp thú y phòng bệnh cho gà Sao