(untitled) - Nguyễn, Công Tạn (Hà Nội, 2012)
Khái quát về cây mắc-ca. Đặc trưng thực vật học, đặc tính sinh học và yêu cầu của cây mắc-ca đối với môi trường sinh thái. Kĩ thuật chọn giống, sản xuất giống, xây dựng vườn cây, chăm sóc và thu hái chế biến mắc-ca
Keywords: Fruit,Cây ăn trái