Nghề nuôi gà H'Mômg và gà ác (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học và giá trị dinh dưỡng của gà H'Mông và gà ác; điều kiện chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh học; kỹ thuật nuôi gà ác Việt Nam, gà xương đen Thái Hoà và gà H'Mông; chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp ở gà đặc sản