Nghề trồng nấm mùa đông - Đinh, Xuân Linh (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu điều kiện nuôi trồng, thời vụ, xử lý nguyên liệu trồng, kỹ thuật nuôi trồng nấm mỡ, nấm sò, nấm trân châu, nấm đầu khỉ, nấm kim châm và nấm đùi gà