Nghề phối giống nhân tạo bò - Hà, Văn Chiêu (Nông nghiệp, 2010)
Giới thiệu đặc điểm sinh sản bò cái, kỹ thuật bảo quản tinh đông lạnh, phối giống nhân tạo bò cái, quản lý và ghi chép trong phối giống nhân tạo bò, biện pháp nâng cao khả năng có chửa bò cái khi phối giống nhân tạo