(untitled) - Nguyễn, Văn Uyển (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu chung về cây ca cao. Hướng dẫn phương pháp trồng và chăm sóc cây ca cao cùng một số cách phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và tiêu thụ ca cao
Keywords: Cocoa,Cây ca cao