Kỹ thuật chăn nuôi dê, cừu sinh sản (Nông nghiệp, 2014)
Trình bày một số đặc điểm sinh học và tập tính của dê, cừu. Giới thiệu giống dê, cừu và phương pháp chọn dê, cừu giống, cùng thức ăn, kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng, làm chuồng trại, vệ sinh phòng, trị bệnh cho dê, cừu