(untitled) - Võ, Văn Ninh (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu kĩ thuật nuôi dê. Tập tính, các giống dê nuôi phổ biến và các sản phẩm từ dê, vấn đề dinh dưỡng, sinh sản và một số bệnh thường gặp ở dê
Keywords: Goats,Dê; Breeding,Chăn nuôi