Cẩm nang hướng dẫn thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi bò sữa an toàn tại Việt Nam (VIETGAHP) (Nông nghiệp, 2013)
Sách gồm 2 phần giới thiệu về VietGAHP và quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi bò sữa an toàn tại Việt Nam.