Một số bệnh quan trọng gây hại cho lợn - Phạm, Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu một số bệnh quan trọng gây hại cho lợn như bệnh do virut, bệnh do vi khuẩn, do kí sinh trùng, bệnh nội và sản khoa; các loại vacxin mới và thuốc điều trị mới dùng cho lợn