Thức ăn và nuôi dưỡng lợn - Nguyễn, Thiện (Nông nghiệp, 2011)
Những kiến thức cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của lợn, mối quan hệ của thức ăn và nuôi dưỡng có tác động tích cực đến năng suất sinh sản, năng suất và chất lượng thịt, hiệu quả sử dụng thức ăn nhằm phát triển kinh tế trong chăn nuôi lợn