Cẩm nang kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ổi : - Nguyễn, Văn Hòa (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu kỹ thuật nhân giống, thiết kế vườn, chăm sóc và quản lý dịch hại trên cây ổi một cách hiệu quả và an toàn cho con người cũng như môi trường xung quanh.