(untitled) (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những yêu cầu ngoại cảnh, cách chọn giống, chọn thời vụ phù hợp với các vùng, kỹ thuật gieo trồng lúa bằng phương pháp cấy và bằng công cụ sạ hàng. Sản xuất và sử dụng phân bón hữu cơ truyền thống cho lúa
Keywords: Agriculture,Rice,Nông nghiệp; Research,Nghiên cứu