(untitled) - Ngô, Hồng Bình (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về một số giống bưởi nổi tiếng của nước ta và các yêu cầu ngoại cảnh về điều kiện khí hậu, đất đai để trồng bưởi. Hướng dẫn kĩ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và thu hoạch, bảo quản bưởi
Keywords: Grapefruit,Bưởi