Kỹ thuật trồng cam : - Ngô, Hồng Bình (Nông nghiệp, 2012)
Giới thiệu chung về cây cam, một số giống cam phổ biến ở nước ta và yêu cầu ngoại cảnh của cam. Trình bày kĩ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản cam