Nhện hại cây trồng và biện pháp phòng chống - Nguyễn, Văn Đĩnh (Nông nghiệp, 2010)
Giới thiệu khái niệm chung về nhện hại cây. Một số loại nhện hại cây trồng quan trọng và biện pháp phòng chống nhện hiện đại ở Việt Nam. Phương pháp điều tra và nhân nuôi nhện