(untitled) - Nguyễn, Văn Đĩnh (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái niệm chung về nhện hại cây. Một số loại nhện hại cây trồng quan trọng và biện pháp phòng chống nhện hiện đại ở Việt Nam. Phương pháp điều tra và nhân nuôi nhện
Keywords: Plants, protection of,Insects as carriers of plant disease,Bảo vệ thực vật