(untitled) (Hà Nội, 2012)
Đặc điểm truyền bệnh vàng lùn ở cây lúa. Các triệu chứng và ngưỡng tiêu huỷ bệnh vàng lùn. Giải pháp kĩ thuật phòng chống rầy nâu - bệnh vàng lùn và phương pháp chăm sóc ruộng lúa bị nhiễm bệnh vàng lùn dưới mức tiêu huỷ
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh