Bệnh virus hại cây trồng - Nguyễn, Mạnh Cường (Nông nghiệp, 2014)
Đặc điểm của virus thực vật, bệnh virus hại cây và biện pháp phòng trừ bệnh virus hại cây trồng. Giới thiệu các bệnh virus hại cây lương thực, cây thực phẩm, cây công nghiệp và cây ăn quả