Cẩm nang một số công việc chăm sóc vườn cây ăn trái sau thu hoạch (Nông nghiệp, 2013)
Một số công việc chăm sóc vườn cây ăn trái sau thu hoạch như: vệ sinh, vét mương vườn cây, tỉa cành, tạo tán, bón phân, phòng trừ sâu bệnh và một số hình ảnh chăm sóc vườn cây sau thu hoạch