Sổ tay ứng dụng hoa cây cảnh (Nông nghiệp, 2011)
Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loài hoa cây cảnh. Giới thiệu về cách dùng hoa trong những ngày lễ tết, dùng hoa để chúc mừng; tượng trưng các loài hoa trong việc tặng hoa, mua hoa, thưởng thức hoa; nhận biết hoa có hại, tác dụng của hoa trang trí trong nhà, cách trình bày trang trí hoa trong nhà; xây dựng nơi trồng hoa thương phẩm và quốc hoa của một số nước