(untitled) (Hà Nội, 2011)
Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loài hoa cây cảnh. Giới thiệu về cách dùng hoa trong những ngày lễ tết, dùng hoa để chúc mừng; tượng trưng các loài hoa trong việc tặng hoa, mua hoa, thưởng thức hoa; nhận biết hoa có hại, tác dụng của hoa trang trí trong nhà, cách trình bày trang trí hoa trong nhà; xây dựng nơi trồng hoa thương phẩm và quốc hoa của một số nước
Keywords: Floriculture,Trồng hoa