(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách giới thiệu đặc điểm hình thái, phân loại, phân bố, sinh thái, thành phần hóa học và dinh dưỡng, kỹ thuật gieo ươm và trồng cây chùm ngây.
Keywords: Moringa oleifera,Cây Moringa