Xử lý ra hoa và hạn chế rụng hoa, rụng quả cho cây ăn quả - Phạm, Anh Cường (Nông nghiệp, 2013)
Giới thiệu khái quát về sự sinh trưởng và phát triển của thực vật; nguyên lý và cơ chế của sự ra hoa và các điều kiện để cây ra hoa. Trình bày các biện pháp xử lý ra hoa cho các loại cây ăn quả và các biện pháp hạn chế rụng hoa, rụng quả