Cẩm nang chăn nuôi vịt ở Việt Nam - Phùng, Đức Tiến (Nông nghiệp, 2013)
Sách tập hợp và giới thiệu khả năng sản xuất của các giống vịt nội, các giống vịt nhập nội, quy trình chăm sóc nuôi dưỡng, quy trình ấp trứng và an toàn sinh học, thú y phòng bệnh trên cơ sở tổng kết các kết quả nghiên cứu và thực nghiệm ở sản xuất.