Nuôi chó trong gia đình - Phạm, Ngọc Thạch (Nông nghiệp, 2011)
Sách giới thiệu về các giống chó, tập tính sinh học của chó, cách chọn giống, kỹ thuật nuôi dạy và biện pháp điều trị các bệnh thường gặp ở chó.