Bệnh của ngựa ở Việt Nam và biện pháp phòng trị - Nguyễn, Thiện (Nông nghiệp, 2009)
Sách gồm 4 chương trình bày đặc điểm sinh học của ngựa, bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa và sinh sản của ngựa, bệnh ký sinh trùng ở ngựa.