(untitled) - Nguyễn, Thiện (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 4 chương trình bày đặc điểm sinh học của ngựa, bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa và sinh sản của ngựa, bệnh ký sinh trùng ở ngựa.
Keywords: Horses,Ngựa; Diseases,Bệnh