(untitled) - Phạm, Văn Kim (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 5 phần trình bày các bệnh do nấm, vi khuẩn, virút gây ra, các bệnh do động vật nhỏ và đất xấu gây ra
Keywords: Rice,Lúa; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh