Cây ăn quả nhiệt đới : - Nguyễn, Văn Kế (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu khái quát về ngành cây ăn quả; hiện trạng sản xuất và tiêu thụ quả trên thế giới nói chung và các nước trong khối Asean nói riêng; giá trị dinh dưỡng và triển vọng của ngành trồng cây ăn quả Việt Nam