(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày triệu chứng bệnh, sự phát sinh và phát triển và tác hại của bệnh, các biện pháp phòng trừ bệnh.
Keywords: Rice,Lúa; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh