(untitled) - Chu, Văn Cường (Hà Nội, 2011)
Hội thảo xây dựng phương án quản lý nước có hiệu quả phục vụ phòng cháy rừng, bảo tồn đa dạng sinh học, phục hồi rừng chàm với sự tham gia của các chủ thể có liên quan.
Keywords: Environmental impact analysis,Phân tích tác động môi trường