(untitled) - Võ, Thị Trà An (Hà Nội, 2014)
Dược lý học đại cương. Giới thiệu một số loại thuốc trong điều trị thú y: thuốc kháng khuẩn, thuốc trị ký sinh trùng và nấm, thuốc sát trùng và khử trùng, thuốc tác động lên hệ thần kinh, thuốc kháng viêm và kháng Histamin, thuốc tác động lên hệ máu và liệu pháp truyền dịch, thuốc dùng trong hệ thống tiêu hóa...
Keywords: Veterinary pharmacology,Dược lý thú y