(untitled) - Đỗ, Quang Huy (Hà Nội, 2009)
Trình bày một số kiến thức cơ bản trong nghiên cứu động vật, sinh thái học động vật ứng dụng, điều tra và phát triển động vật rừng
Keywords: Wildlife management,Quản lý động vật hoang dã