(untitled) - Trần, Hợp (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu tổng quan về cây họ dầu, phân loại cây học dầu, sinh thái cá thể và phân bố cây họ dầu, hạt giống và quá trình thu hoạch, chế biến, bảo quản hạt giống ...
Keywords: Oilseed plants,Cây lấy dầu