(untitled) - Trần, Công Án (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày chi tiết về phương pháp lập trình hướng đối tượng, ngôn ngữ lập trình Java, lớp và đối tượng, thừa kế, đa hình và trừu tượng hoá, nhập xuất trong Java, lập trình giao diện đồ hoạ
Keywords: Object-oriented programming ( computer science ),Lập trình hướng đối tượng (khoa học máy tính)