Giáo trình Anh văn chuyên ngành kỹ thuật môi trường - Nguyễn, Xuân Hoàng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp kiến thức tổng quan và chuyên môn sâu về lĩnh vực mội trường qua hệ thống bài học, đài học, bài tập bằng tiếng Anh