(untitled) - Nguyễn, Xuân Hoàng (Cần Thơ, 2016)
Cung cấp kiến thức tổng quan và chuyên môn sâu về lĩnh vực mội trường qua hệ thống bài học, đài học, bài tập bằng tiếng Anh
Keywords: Environmental engineering,English language,Tiếng Anh,Kỹ thuật môi trường; Study and teaching,Học và giảng dạy