Định hướng phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Lê, Thế Phiệt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Khái quát những vấn đề lý luận về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa; thực trạng và những giải pháp định hướng phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk