Ảnh hưởng của các yếu tố vốn luân chuyển đến khả năng sinh lợi của các doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Vũ, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng quản trị vốn luân chuyển (VLC) của các DN niêm yết trên HOSE; phân tích mức độ ảnh hưởng của các yếu tố VLC đến khả năng sinh lợi DN niêm yết trên HOSE; đề xuất một số giải pháp kiểm soát các yếu tố VLC nhằm duy trì và nâng cao khả năng sinh lợi cho DN