Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu về nghề đồi mồi Hà Tiên mỹ nghệ thủ công truyền thống dân gian Việt Nam. Các sản phẩm mỹ nghệ đồi mồi Hà Tiên chẳng những có mặt ở khắp thị trường trong nước , mà còn vượt ra nước ngoài, sang Pháp, châu Âu, châu Mỹ, các quốc gia vùng Đông Nam Á và nhiều nơi khác trên thế giới.