(untitled) - Lê, Văn Kỳ (Hà Nội, 2015)
Sơ lược về biển Việt Nam. Trình bày về văn học dân gian, tục thờ phụng thần biển, lễ hội, phong tục, dân ca, các nghề biển truyền thống, văn hóa - du lịch biển miền Trung Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam