Văn hóa dân gian phi vật thể : - Trần, Minh Thương (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, biểu hiện văn hóa phi vật thể trong đời sống người dân huyện Ngã Năm, tín ngưỡng, phong tục và các trò chơi dân gian...