Phân tích các nhân tố ảnh hướng đến tín dụng thương mại của doanh nghiệp niêm yết trên cơ sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Thái, Thị Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu về đánh giá thực trạng về tín dụng thương mại của các doanh nghiệp niêm yết trên HOSE; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tín dụng thương mại của doanh nghiệp niêm yết trên HOSE; Đề xuất một số khuyến nghị nhằm giúp các doanh nghiệp niêm yết trên HOSE quản lý tín dụng thương mại một cách hiệu quả hơn