Nghiên cứu xây dựng và hoàn thiện khung pháp lý về hoạt động kinh doanh casino tại Việt Nam : - Nguyễn, Thị Kim Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu về việc phân tích những quy định của pháp luật hiện hành cũng như dự thảo pháp luật kinh doanh Casino trong thời gian tới. Từ mục đích đó, tác giả kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh Casino tại Việt Nam