(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Tho (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu đánh giá tổng quan về ngành may mặc tại thành phố Bến Tre; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng hàng may mặc thương hiệu Việt trên địa bàn; Đề xuất một số giải pháp gia tăng tiêu dùng hàng may mặc thương hiệu Việt tại đây
Keywords: Marketing research,Nghiên cứu tiếp thị