Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ - Tiền, Văn Triệu (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới hiệu Chương 1: Khái quát về văn hoá của người Khmer Nam Bộ. Chương 2: Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ. Chương 3: Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ - Những giá trị truyền thống cần gìn giữ.